Công nghệ màng lọc của máy lọc nước ro Aquaphor Morion

Các bộ lọc Aquaphor Morion bao gồm nhiều cái nhất trên thế giới trong công nghệ lọc. Khối Carbon sợi AQUALEN phủ Bạc kháng khuẩn. Sợi AQUALEN độc đáo trao đổi ion loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm có trong nước. Với các kích thước lọc 5 micron / 3 micron / 0,8 micron và 0,1 micron xếp liên tục.

Đối với bụi bẩn, sắt, cặn hoặc chất hữu cơ trên một số giếng hoặc bể nước mưa sử dụng các lõi phù hợp K5 và K2, lõi Carbon sắp xếp phù hợp để bộ lọc có thể sử dụng hiệu quả nhất.

Aquaphor Morion sử dụng các lõi lọc có độ bền cao, nhựa an toàn giúp chúng kéo dài ít nhất gấp đôi thời gian so với các bộ lọc RO tiêu chuẩn, phổ biến trên thị trường, giúp tiết kiệm tiền chi phí vận hành và nước sạch trong 2 năm.

 

Vật liệu lọc an toàn và có độ tin cậy cao

Tất cả các sản phẩm Aquaphor Morion được sử dụng linh kiện, vật liệu lọc từ các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, ​​vật liệu theo tiêu chuẩn cấp thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất thân thiện môi trường. Nhựa nguyên sinh màu trắng an toàn sức khỏe cho gia đình và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, với một nguồn cung cấp liên tục của nước uống bạn không cần phải mua nước đóng chai đắt tiền, mà giúp loại bỏ rất nhiều chất thải nhựa. Với hệ thống lọc Aquaphor Morion DWM-101 RO thẩm thấu ngược nước bạn không chỉ quan tâm đến sức khỏe của bạn mà còn là sức khỏe của hành tinh.

Thiết kế sáng tạo, cải tiến đột phá, hiểu quả nhất trên thế giớiCác Morion nhỏ hơn một nửa kích thước so với các sản phẩm lọc nước RO tiêu chuẩn đang phổ biến trên thị trường, bằng cách sử dụng một bình nhỏ gọn tích hợp sẵn. Phù hợp với tất cả không gian sang trọng của gia đình bạn.

Morion nhỏ gọn hơn nhiều so với các sản phẩm RO thông thường trên thị trường

 

Các Morion tiên tiến có một bể chứa không có không khí, nước có thể lọc được ở áp lực nước thấp như 2 Atm mà không cần sử dụng điện 36W hoặc 60W so với các sản phẩm khác phải dùng máy bơm tăng áp sử dụng vài giờ điện mỗi ngày. Các bình chứa hiệu quả có thể lọc nước tinh khiết trong vòng 30 phút ở áp suất vận hành thấp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362793888
Liên hệ