Công ty VIỆT NHẬT trải qua gần 05 năm xây dựng và phát triển, công ty đã dần xây dựng được lòng tin với khách hàng, trở thành một trong những đơn vị uy tín trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị lọc nước, công nghệ lọc và xử lí nước sinh hoạt, nước tinh khiết với những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật.Ngoài văn phòng chính, công ty đã thiết lập được 02 phòng trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm có diện tích hơn 100m2, ngoài ra công ty cũng liên kết xây dựng 01 xưởng sản xuất, lắp ráp sản phẩm có diện tích 500m2.

Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển đã mang lại cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội đồng thời cũng đặt ra nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải không ngừng cố gắng vươn lên tạo dựng vị thế cho riêng mình trên thị trường nói chung và trong ngành Công nghệ lọc xử lý nước nói riêng. Không nằm trong dòng chảy chung đó; Công ty VIỆT NHẬT luôn không ngừng cố gắng, nghiên cứu những giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, kinh tế và hiệu quả

Với hệ thống cửa hàng đại lý phủ khắp các quận tại Hà Nội và một số tỉnh trên toàn Quốc cùng với những thế mạnh chuyên sâu. Quý khách có thể dễ dàng tham khảo, được tư vấn và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đến với Công ty VIỆT NHẬT Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chủng loại cũng như mẫu mã sản phẩm. Là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Công nghệ lọc xử lý nước nói riêng và Lĩnh vực xản xuất thương mại và xuất nhập khẩu nói chung

Chuyên ngành kinh doanh: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy; Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng; Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng; Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện); Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày; Bán buôn máy móc, thiết bị y tế. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy công nghiệp.

Các sản phẩm chính công ty đang cung cấp bao gồm:

– Máy lọc nước dùng cho gia đình;

– Máy lọc nước bán công nghiệp dùng cho trường học, bệnh viện…;

– Hệ thống lọc nước tinh khiết công suất đến 5000l/h;- Hệ thống lọc nước tinh khiết, khử ion, cách điện dùng cho các nhà máy chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, mạ kim loại…;

– Hệ thống lọc, xử lí nước dùng cho sinh hoạt công suất đến 250m3/ngày;

– Thiết bị sưởi ấm;

– Điều hòa không khí;

– Quạt điện Mishubishi.

Trải qua quá trình phát triển với tiêu chí kinh doanh: Chuyên nghiệp – Tận Tâm;  luôn giữ chữ tín với khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là điều kiện cần và những sản phẩm hữu ích đạt yêu cầu chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật  là điều kiện đủ để chúng tôi hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ mình.

Với đội ngũ Quản lí có chuyên môn, nhân viên lành nghề, nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi luôn tìm kiếm và đồng hành cùng các đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín để mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, phù hợp và kinh tế nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng. Sự quan tâm của quý vị đối với các sản phẩm của công ty là sự động viên lớn để công ty chúng tôi vươn xa hơn nữa.

Tầm nhìn:

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị công nghiệp, trang thiết bị hàng gia dụng…Sứ mệnh:

– Làm gia tăng thêm giá trị cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thiết thực, giá cả cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của từng người, từng gia đình Việt.

– Hợp tác với Nhà sản xuất, lắng nghe ý kiến từ Khách hàng để tìm ra những giải pháp hoàn hảo vượt trên sự mong đợi

– Đạt mức tăng trưởng và lợi nhuận cao

Giá trị cốt lõi:

– Lấy “uy tín”, đảm bảo an toàn, chất lượng làm kim chỉ nam.

– Xây dựng quan hệ thiện chí, hợp tác cùng phát triển.

– Làm việc hết mình, tận tâm vì khách hàng

– Không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả,nghiên cứu tìm ra những giải pháp mới